Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoahoahoc@hpu2.edu.vn

Khoa Hóa học tổ chức tập huấn chuyên môn về Kỹ thuật điện di

Vào 8h00 ngày 16 tháng 5 năm 2023, tại Văn phòng khoa (P.803-A1), Khoa Hóa học đã tổ chức thành công buổi tập huấn chuyên môn về Kỹ thuật điện di.

Buổi tập huấn có sự tham gia của báo cáo viên: PGS.TS La Việt Hồng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Về phía khoa Hóa học có PGS.TS Mai Xuân Dũng - Phó Trưởng khoa Hóa học cùng toàn thể các thầy cô giáo, giảng viên khoa Hóa học.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên cùng các thầy cô giáo đã thảo luận sôi nổi và làm rõ cơ sở khoa học của phương pháp điện di, ứng dụng của điện di trong nghiên cứu hóa học và sinh học phân tử, đặc biệt là các nội dung liên quan đến Kỹ thuật điện di giấy trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn: