Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
02113.863.416
khoahoahoc@hpu2.edu.vn

Khoa Hóa học đạt giải Ba toàn đoàn - Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2

Vào lúc 15h00 chiều ngày 08/12/2022, tại Hội trường 14-8 đã diễn ra chương trình Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác về Trường với chủ đề "Tự hào truyền thống- Thắp lửa tương lai" và Giải Thể thao Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường.

Đến dự buổi tổng kết và trao giải có sự hiện diện của: TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Cao Bá Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Hữu Hoà - Trưởng phòng CTCT-HSSV; Đ/c Vũ Hồng Phúc - UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn trường; Sinh viên Đoàn Bá Tráng - UVBCH TWHSV Việt Nam, Chủ tịch HSV trường cùng các thầy cô đại diện cho các Khoa, Viện, Trung tâm, BTV Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, đặc biệt là các đội và các cá nhân tham dự các cuộc thi.

Giải thi đấu thể thao Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường đã được tổ chức thành công, thu hút đông đảo viên chức và người học trong trường tham dự với nhiều nội dung thi đấu. Giải đấu cũng là cơ hội rèn luyện thể lực và thể hiện năng khiếu của các vận động viên với những màn thi đấu mãn nhãn và tạo sự phấn khích cho khán giả. Kết quả chung cuộc như sau:

GIẢI TOÀN ĐOÀN

14.

Khoa Giáo dục Mầm non

KHUYẾN KHÍCH TOÀN ĐOÀN

Xin chúc mừng khoa Hóa học và cá nhân viên chức, sinh viên khoa Hóa học đã đạt giải. Thành tích đó đã góp phần thể hiện rõ nét cho tình yêu và lòng tự hào của sinh viên khoa Hóa học đối với ngôi trường đã có 55 năm truyền thống vẻ vang - Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết và trao giải: